Metro City - GS Quận 7

Quận/Huyện: Nhà Bè
Giá: 10.000.000.000₫
Diện tích: 100 - 500 m2

Giới thiệu ngắn

Nằm Trên trục Đường huyết mạch Tại khu Nam Sài Gòn là Nguyễn Hữu Thọ. Dự Án GS Metro City Nhà Bè là một trong những khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế tại Phía Nam Sài Gòn được đầu tư bởi Công Ty TNHH MTV phát triển GS Nhà Bè (GS Hàn Quốc) . Chính điều này đã thu hút 1 lượng Khách Hàng rất lớn đến Metro City để...
Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án: 0935 985 589

Nằm Trên trục Đường huyết mạch Tại khu Nam Sài Gòn là Nguyễn Hữu Thọ. Dự Án GS Metro City Nhà Bè là một trong những khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế tại Phía Nam Sài Gòn được đầu tư bởi Công Ty TNHH MTV phát triển GS Nhà Bè (GS Hàn Quốc). Chính điều này đã thu hút 1 lượng Khách Hàng rất lớn đến Metro City để tìm kiếm 1 cuộc sống an bình nơi Phố Thị Phồn Hoa.

Để đáp ứng nhu cầu lớn của người mua Metro City. Chủ Đầu Tư đợt đầu mở bán sẽ tung ra thị trường những căn Biệt Thự Và Shophouse có kiến trúc độc đáo và hiện đại mang tới cho chủ nhân những căn biệt thự và Shophouse ở đây 1 không gian sống, 1 dòng tiền đầu tư phát triển bền vững theo thời gian.

Hình Ảnh Phối cảnh của dự án Metro City

 

(*) Thông tin Khu đô thị GS Metro City 350ha Nhà Bè:

- Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH MTV Phát Triển GS Nhà Bè
- Pháp lý dự án: QĐ 25/QĐ-BQLKN ban hành Quy định quản lý kiến trúc đô thị theo đồ án QHCT 1/200 Khu đô thị mới Nhơn Đức-Phước Kiểng (Khu đo thị mới GS Metrocity Nhà Bè
- Vị trí dự án: thuộc 2 xã Nhớn Đức và Phước Kiểng
- Phía Bắc giáp Rạch Ông Bốn
- Phía Nam giáp đường Nguyễn Bình (40m)
- Phía Đông giáp Nguyễn hữu Thọ (60m)
- Phía Tây giáp các dự án lân cận
- Qui mô dự án: 349,35988 ha. Khu đô thị mới Metrocity GS Nhà Bè là khu đầy đủ các chức năng, được chia làm 3 phân khu:
- Khu A: khu đô thị tuyến tính (Linear) với diện tích 115,15589 ha
- Khu B: khu bán đảo trung tâm (The Center Peninsula) và Khu đô thị cửa ngõ ( Gateway City), diện tích 57,80464 ha
- Khu C: khu đô thị công viên (Park City), diện tích 76,48204 ha.

GS Metro City 3D

Phối cảnh 3D của dự án GS Merto City

 

(*) Vi Trí Dự Án GS METRO CITY

- Ƥhía Nam giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m).
-  Ƥhía Bắc dự án giáp Rạch Ông Bốn và các dự án kế cận.
-  Ƥhía Tây giáp các dự án dân cư kế cận.
-  Ƥhía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m).

 

(*) CHI TIẾT PHÂN KHU CHỨC NĂNG CỦA DỰ ÁN GS METRO CITY NHÀ BÈ:

- Khu công trình công cộng: diện tích 34,43872 ha, bao gồm hai loại hình: một là công trình công cộng cấp khu ở 19,19805 ha gồm các công trình giáo dục, hành chính, trung tâm y tế và thương mại; 15,24067 ha còn lại là loại hình các công trình công cộng cấp đô thị.

- Khu cây xanh: có tổng diện tích 39,46060 ha, bao gồm cây xanh đơn vị ở và công viên cây xanh đô thị.

- Đất giao thông: tổng diện tích là 66,0360 ha, gồm 34,97376 ha đất giao thông đơn vị ở và 31,62984 ha đất giao thông đô thị, bao gồm diện tích quảng trường. Hệ thống giao thông được phân cấp nhằm đảm bảo sự lưu thông của đô thị.

- Các khu chức năng khác: bao gồm cây xanh chuyên dung (cách ly tuyến điện): 12,58534 ha; hạ tầng kỹ thuật (trạm điện, trạm trung chuyển rác): 0,64030 ha; mặt nước: 40,00880 ha.

Theo Sở QHKT TPHCM, vừa qua, Ban Quản lý Khu Nam đã Quyết định 25/QĐ-BQLKN ban hành Quy định quản lý kiến trúc Khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè

Theo đó, cây xanh phải chiếm tối thiểu 15% diện tích, khu vực công viên cây xanh không được phép xây dựng nhà ở hay công trình thương mại.

 

(*) TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CĂN HỘ GS METRO CITY NHÀ BÈ ĐẾN ĐẦU NĂM 2019

Công tác thi công và xây dựng phần đường dây trong khu đất của dự án khu đô thị mới Nhà Bè Metro City , nhà thầu đã hoàn thiện thi công hoàn thành móng trụ và lắp đặt cột thép 10/10 trụ. Còn phần đường dây ngoài khu đất của dự án khu đô thị mới GS Nhà Bè Metro City (Ngày 19/9/2017 móng trụ), nhà thầu đã thi công hoàn thành 4/9 móng trụ và lắp đặt các cột thép. Còn lại 5/9 móng trụ nhà thầu chưa thi công vì chưa có mặt bằng bởi chưa có phương án bồi thường, hỗ trợ của dự án.

Bên cạnh đó, việc xây dựng mới 3.929m tuyến cáp ngầm 4 mạch 220 kV thay thế cho 4.140 m đường dây 220KV - 2 mạch Phú Mỹ - Nhà Bè và 2 mach Nhơn Trạch Nhà Bè di dời.

Đi trên lòng đường Nguyễn Hữu Thọ 1.275m (bao gồm có mương cáp khoan băng rạch Cống Dinh - Ông Bốn).

 

(*) Tiện Ích Metro City

1. Tiện ích nội khu:

- Khu vận động với các dụng cụ thể thao ngoài trời, sân cầu lông, lối chạy bộ, hồ bơi, sân chơi trẻ em dành cho các độ tuổi…

- Khu tĩnh tâm với công viên, lối dạo bộ, ghế nghỉ, khu yoga, dưỡng sinh, khu BBQ/picnic, sun deck….

- Khu thiên nhiên với vườn cây nhiệt đới, vườn treo, thảm hoa cỏ, đảo chim, đài phun nước…

 

2. Tiện Ích Ngoại Khu:

Metro City nằm tại vị trí trung tâm khu Nam Sài Gòn nên Khách hàng có thể nhanh chóng liên kết với tất cả những tiện ích có sẵn tại Phú Mỹ Hưng .

- Các Trung tâm thương mai quốc tế : Vivo city , Lotter mart quận 7 , ....

- Hệ Thống các trường học quốc tế: Rmit , AIS, Tôn Đức Thắng .....

- Bệnh Viện Quốc Tế: Tim Tâm Đức, FV

Liên kết vùng GS Metro City

(*)MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ DỰ ÁN:

Thông tin nhưng loại hình sắp mở bán:

19ha đã bao gồm khu Cluphouse trong có có tất cả các tiện ích.

  Nhà phố 7×20m gồm 1 trệt 3 lầu: giá dự kiến 8 tỷ/ căn.

 75 căn Shophouse ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ và 75 căn để ở phía sau dãy Shophouse, 2 dãy này được ngăn cách bởi sân sau 4m mỗi dãy 2m: giá dự kiến: 13 - 14ty/căn.

 382 căn biệt thự trong đó khoảng hơn 10 cän mặt ven sông dành cho khách hàng VIP.: giá dự kiến 13 - 20 tỷ /căn - song lập và đơn lập.

Thiết kế khu GS Han Quoc được thực hiện bởi các công ty thiết kế Hàn Quốc chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế. Trong đó gồm các loại hình nhà ở điển hình như:

- Nhà phố thương mại: Shophouse GS Nhà Bè Metrocity với thiết kế 1 trệt 3 lầu phong cách sang trọng, hiện đại được chủ đầu bàn giao hoàn thiện bên ngoài, bàn giao thô bên trong.

Khu nhà phố thương mại 

- Nhà phố: GS Nhà Bè Metrocity thông thường có diện tích đa dạng như: 5m x 16m, 5m x 18m, 6m x 20 m, 7m x 24m…

Nhà phố liền kề

Biệt thự:  Biệt thự GS Nhà Bè Metrocity liên kế thiết kế với mẫu 1 trệt 2 lầu: diện tích 7m x 20m, 8m x 20m được chủ đầu giao hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong.

- Biệt thự GS Metro City Nhà Bè View Hồ thiết kế với mẫu 1 trệt 2 lầu: diện tích 10m x 20m, 8m x 25m được chủ đầu giao hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong.

Biệt thự GS view hồ

Biệt thự: Nhà Bè GS Metrocity View Sông với thiết kế mẫu 1 trệt 2 lầu: diện tích 7m x 20m, 8m x 20m được chủ đầu giao hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong.

Biệt thự View sông nhà bè

(***) Tại Sao Khách hàng đầu tư và an cư thích nên Mua Metro City:

1. GS nằm vị trí đặc địa, gần với các quận trung tâm như Q1, Q3,… lại vừa được xem là cửa ngỏ chiến lược ở phía Nam thành phố. Quận 7 là một trong những khu vực được nhà nước đầu tư vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, đồng thời còn thu hút được rất nhiều những dự án lớn khác trong và ngoài nước.

2. Người dân ở đây  có thể tiếp xúc với những tiện ích trong cuộc sống hàng ngày dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hệ thống y tế hiện đại tiên tiến hàng đầu với các bệnh việc lớn như FV, viện Tim Tâm Đức,… các khu trung tâm mua sắm rộng lớn, hiện đại như Cresent Mall, Vivo city,… khu vực hồ Bán Nguyệt với cảnh quan đẹp đẽ, mát mẻ, các trường học tiêu chuẩn quốc tế từ mẫu giáo đến đại học,… Tất cả đều đảm bảo đáp ứng được cho người dân nơi đây những trải nghiệm tốt đẹp và tiện lợi nhất trong cuộc sống hàng ngày trong mọi lĩnh vực từ y tế, sức khỏe, giáo dục hay vui chơi.

3. Tại đây luôn  được bố trí camera an ninh, bảo vệ 24/7 giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người dân. Bên cạnh đó, trình độ dân trí trong những khu đô thị cao, nếp sống văn minh, tôn trọng lẫn nhau cũng góp phần tạo nên sự an toàn, yên bình cho người dân nơi đây.

4. Không gian nhiêu cây xanh tại đây sẽ đem lại cho cư dân 1 khoảng không gian xanh hài hòa với thiên nhiên

5. Giá Trị thanh khoản cao bất động sản tại đây có giá trị đầu tư cao, khó rớt giá khi bán lại cộng với điều kiện sống quá tốt khiến khu vực này luôn thu hút được lượng lớn người mua muốn nhà để ở lâu dài hoặc để đầu tư, kinh doanh nhà đất.

Để tránh thông tin sai lệch từ bên ngoài, Quý khách vui lòng xin liên hệ phòng kinh doanh qua nút "Hotline" để được tư vấn rõ nhất.

Cảm ơn Quý Khách đã đọc !

 

Dự án khác